Doctor Plus có tác dụng phụ không?

Doctor Plus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ được nhập khẩu vào Việt Nam nhiều năm nay. Bên cạnh giá tiền, người tiêu dùng rất quan tâm về công dụng cũng như muốn biết sản phẩm này có tác dụng phụ gì không, để quyết định mua hay không mua.

Lo ngại con thấp bé hơn so với các bạn cùng trang lứa, không ít các bậc phụ huynh đã tìm đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ tăng chiều cao. Một trong những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều người cân nhắc để mua nhất đó là Doctor Plus. Tuy nhiên, sau một loại các bài viết của các báo lớn như Lao Động, Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Dân Trí… về các tác dụng phụ của TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao giả, khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Chính điều nay đã gây ra tâm lý dè chừng và người tiêu dùng mới đặt ra câu hỏi Doctor Plus có tác dụng phụ không?

Doctor Plus có tác dụng phụ không?

Doctor Plus có công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Hoa Kỳ và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Trước khi tung ra thị trường, sản phẩm đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng và được chứng minh an toàn, phù hợp với mọi cơ địa, không hề gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Hơn nữa, sản phẩm còn phải trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm khắt khe của FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ). Doctor Plus cũng là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiếm hoi được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Khi nhập khẩu vào Việt Nam sản phẩm này cũng được cơ quan quản lý Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc số 20421/2017/ATTP-XNCB.

Doctor Plus chứa thành phần ưu việt, gồm bộ tứ dưỡng chất là Nano Canxi, Vitamin D, Vitamin K2 và Collagen thủy phân type II rất cần cho sự phát triển của xương và tốt cho phát triển chiều cao của trẻ. Công thức của sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus là một trong những sự đột phá của ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp con người có thể cải thiện chiều cao hiệu quả.

san-pham-doctor-plus

Doctor Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần, được tính toán chính xác các hàm lượng mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người dùng. Cụ thể như: Hàm lượng Canxi Nano trong Doctor Plus là 200mg/viên, giúp cung cấp đủ nhu cầu Canxi mà cơ thể cần bên cạnh việc bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Đảm bảo cho hệ xương hợp khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao tối ưu, trẻ sớm sở hữu được chiều cao lý tưởng trong tương lai.

Doctor Plus là sản phẩm dùng được cho cơ địa kém hấp thu

Khả năng hấp thụ kém là tình trạng thường gặp ở trẻ. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho trẻ thấp lùn. Do cơ thể kém hấp thu nên dù bố mẹ có cho con ăn nhiều chất dinh dưỡng như thế nào thì vẫn còi cọc và chậm lớn. Cách đơn giản để giải quyết tình trạng này chính là cho con sử thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao.

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, trên dây chuyền tiên tiến, Canxi trong sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus ở dạng Nano, có kích thước siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh, khả năng hấp thụ gấp hàng trăm lần Canxi thường. Nano Canxi không có tình trạng dư thừa, không gây ra các bệnh như sỏi thận, táo bón…

Bên cạnh đó, Collagen thủy phân type II cũng có kích thước siêu nhỏ và tương thích với cấu trúc phân tử Collagen Type II trong cơ thể nên được hấp thụ nhanh hơn và đem lại hiệu quả cao hơn. Đồng thời, có thêm sự hỗ trợ của vitamin D và vitamin K2 giúp xây dựng và phát triển khung xương chắc khỏe, thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao đạt được kết quả tối đa.

Ngoài những thành phần trên, Doctor Plus còn chứa các chất như Phosphorus, Magnesium, Đỗ Trọng, DHA và 5-HTP vừa giúp tăng chiều cao lại còn hỗ trợ phát triển trí nhớ, nâng cao khả năng tập trung, điều hòa cảm xúc, ổn định giấc ngủ, học tập tốt hơn.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng phần nào đã giúp quý khách hàng biết được Doctor Plus có tác dụng phụ hay không, để đưa ra quyết định sáng suốt, mua hay không mua sản phẩm này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thoát Lùn - Tăng Chiều Cao Vượt Trội
Logo
Enable registration in settings - general