Vì sao Doctor Plus giúp tăng chiều cao?

Doctor Plus là một trong những dòng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao uy tín của Mỹ, đã giúp nhiều bạn trẻ trên thế giới thoát lùn thành công. Chính vì có công dụng hiệu quả như vậy nên nhiều khách hàng mới thắc mắc vì sao Doctor Plus có thể giúp tăng chiều cao?

Doctor Plus giúp tăng chiều cao hiệu quả là do đâu?

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng chiếm đến 32% tác động đến quá trình tăng chiều cao của trẻ. Nhưng hiện nay, yếu tố này lại chưa được các bậc phụ huynh quan tâm đúng mức, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho trẻ em Việt thấp lùn hiện nay. Hiểu được điều này, các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ đã không chỉ sản xuất ra Doctor Plus có công thức tối ưu mà thành phần cũng được tính toán kỹ với sự kết hợp độc đáo của bộ tứ dưỡng chất gồm: Nano Canxi, Collagen Thủy phân Type II, Vitamin D3 & MK7 (Vitamin K2) vô cùng cần thiết cho sự phát triển của hệ xương và chiều cao của trẻ.

Canxi là khoáng chất cần thiết cho cơ thể, có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ xương. Tuy nhiên, tình trạng kém hấp thu lại rất phổ biến ở trẻ nhỏ, chính vì vậy bổ sung Canxi từ thực phẩm là chưa đủ mà cần phải cho trẻ sử dụng thêm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao. Nano Canxi trong Doctor Plus là dạng Canxi mới, có kích thước siêu nhỏ và đồng nhất, khả năng hấp thụ gấp hàng trăm lần Canxi thường, không có tình trạng dư thừa, không gây ra các bệnh như sỏi thận, táo bón… Vì vậy chỉ cần bổ sung 2 -3 viên/ngày là có thể nạp đủ Canxi cho cơ thể bên cạnh thức ăn.

Cùng với Nano Canxi là Collagen thủy phân type II không thể thiếu trong quá trình tạo xương. Chúng là nguyên liệu cần thiết cho quá trình tạo xương từ sụn. Nếu thiếu chất này quá trình phát triển chiều cao sẽ ngừng hẳn. Tuy nhiên, những thực phẩm chứa chất này khá ít, do đó việc sử dụng thêm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao là điều vô cùng cần thiết.

Doctor Plus chứa Collagen thủy phân type II có kích thước siêu nhỏ và tương thích với cấu trúc phân tử Collagen Type II trong cơ thể người nên được hấp thụ nhanh hơn và đem lại hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh Nano Canxi và Collagen thủy phân type II thì không thể bỏ qua được 2 dưỡng chất đó là Vitamin D và Vitamin K2. Nếu như Vitamin D có vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là Canxi và phosphat và hỗ trợ quá trình tổng hợp protein cần thiết cho sự hấp thụ Canxi, điều hòa lượng Canxi trong máu. Thì Vitamin K2 lại có hiệu quả quan trọng trong việc giúp xương chắc khỏe hơn, gắn Canxi vào xương, có tác dụng làm tăng mật độ xương, giảm tốc độ loãng xương.

Ngoài những dưỡng chất trên thì Doctor Plus còn có sự xuất hiện của Phosphorus, Magnesium, Đỗ Trọng, DHA và 5-HTP sẽ giúp trẻ tăng cường trí nhớ, nâng cao khả năng tập trung, ổn định giấc ngủ. Chính vì vậy bổ sung Doctor Plus mỗi ngày chính là tiền đề vững chắc cho quá trình tăng chiều cao.

Tại sao Doctor Plus vượt trội hơn các dòng sản phẩm cùng loại?

Doctor Plus không chỉ có công thức tối ưu mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác, chính vì vậy, dòng TPBVSK này được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Cụ thể như:

Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ và Cơ quan quản lý Việt Nam chứng nhận

Doctor Plus là sản phẩm được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận số TDR9-DV6H và được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc số: 20421/2017/ATTP-XNCB.

Doctor Plus có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Doctor Plus là sản phẩm được phân phối bởi NuBest USA – là một trong những tập đoàn lớn của Mỹ về lĩnh vực phân phối các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thoát Lùn - Tăng Chiều Cao Vượt Trội
Logo
Enable registration in settings - general