Chia Sẻ

Cách sử dụng Doctor Plus để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp chiều cao tăng trưởng tối ưu thì bạn phải biết cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus đúng cách. Theo dõi bài viết sau đây, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cho mình nhé.

Cách sử dụng Doctor Plus để đạt được hiệu quả cao

Doctor Plus là dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ. Nó có thể sử dụng trong thời gian dài để tăng cường sức khỏe, đặc biệt giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả để đến khi trưởng thành trẻ sẽ sở hữu được chiều cao lý tưởng như mong muốn.

Nếu như thuốc chữa bệnh được bác sĩ kê đơn và chỉ định liều dùng như 1 ngày uống 2 lần, mỗi lần một viên trước hoặc sau khi ăn… thì với TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus sẽ khác hoàn toàn. Người dùng có thể tự mình uống theo hướng dẫn in trên bao bì của sản phẩm hoặc theo chỉ dẫn của nhân viên tư vấn. Khi uống sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus bạn cần lưu ý các điều sau:

Liều lượng khi uống Doctor Plus 

Tùy theo độ tuổi mà có liều lượng uống TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao khác nhau. Sản phẩm này dùng cho trẻ trong độ tuổi từ 10-18 tuổi là phù hợp nhất. Vì vậy, nếu trong độ tuổi này người dùng sẽ uống 2 viên (sáng-chiều), mỗi lần một viên. Còn nếu người trên 18 tuổi mà sử dụng ngày uống 3 lần (sáng – trưa – chiều), mỗi lần 1 viên. Người dùng nên uống trong hoặc sau khi ăn để cơ thể dễ hấp thu.

Để đạt được hiệu quả tốt, khi uống Doctor Plus, trẻ nên kết hợp với việc ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ, tập thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc.

Nước dùng để uống TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus

Loại nước dùng để uống TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus chính là nước lọc đã được đun sôi diệt khuẩn, loại bỏ hết được các tạp chất tan như magie, natri, kali… Loại nước này sẽ không làm thay đổi tác dụng của TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus. Chỉ cần uống một lượng nước vừa đủ để đưa viên Doctro Plus xuống dạ dày và làm phân rã chúng nhanh chóng để các chất dinh dưỡng được hấp thu vào máu qua đường tiêu hóa.

Tuyệt đối không nên uống TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus với các loại nước như nước ngọt, cà phê, nước ép trái cây, sữa… bởi các loại nước này thường chứa nhiều hoạt chất gây cản trở đến quá trình hấp thu dưỡng chất và làm giảm tác dụng của sản phẩm Doctor Plus.

Điều bạn cần biết khi sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus

Doctor Plus là thực phẩm bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể, chúng có nguồn gốc từ các loại thực phẩm. Loại thực phẩm bổ sung này không có tác dụng thay thế các nguồn dinh dưỡng tự nhiên từ thực phẩm thông qua các bữa ăn hàng ngày. Doctor Plus giúp bù đắp nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn những dưỡng chất cho cơ thể.

Tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao của Doctor Plus cũng không diễn ra nhanh chóng như thuốc. Chúng có tác dụng từ từ, để đạt được kết quả tối ưu nhất, trẻ cần phải sử dụng liên tục, đủ liệu trình. Trong khi sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus, các bậc phụ huynh không nên cho trẻ sử dụng song song các loại thực phẩm bổ sung khác để phòng tránh trường hợp sẽ gây ra “tranh chấp” giữa các chất, cản trở quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng vào cơ thể.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn biết thêm cách sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus chính xác, hợp lý để có thể phát huy tối ưu công dụng của chúng đối với sức khỏe và quá trình tăng chiều cao của trẻ.

Bạn cũng có thể thích..