Có mẹ nào cho con uống Doctor Plus chưa?

Có mẹ nào cho con uống Doctor Plus chưa? Ai đã cho con dùng rồi cho em đi ý kiến đi ạ. Em đang tìm hiểu về sản phẩm này và có ý định cho con dùng thử để tăng chiều cao. Con trai em lùn quá, lớp 10 mà chỉ cao có 1m50 thôi.

Có mẹ nào có con thấp lùn như em thì “bơi” vào đây cho em 1 ý kiến nha. Chứ em còn nhiều điều băn khoăn quá. Em thấy sản phẩm này khi đang lướt facebook, thấy cũng nhiều người mình luận là tốt, nhưng mà em vẫn sợ, ai biết được đó có phải là những bình luận được sắp xếp trước không. Nói thật là em cũng bán hàng online nên chiêu này em cũng có dùng.

Em cũng thấy sản phẩm này được chứng nhận quốc tế này kia, thấy tùm lum hết như FDA, cGMP rồi HACCP… nói chung mấy cái này em không có rành. Nên mẹ nào biết cái nào, nói rõ cho em nghe với nha, mấy mẹ đừng chê em dốt, tội em. Còn chưa hết, em còn thấy sản phẩm có chứng nhận của cơ quan nhà nước Việt Nam nữa, mà nghe đâu là được lưu hành trên toàn quốc. Nên em cũng mày mò tìm hiểu xem có thật không? Nhưng mà khổ nỗi sao em tìm hiểu hết được, em ở Sài Gòn, lên mạng search thì thấy rất nhiều nhà thuốc lớn ở đây bán sản phẩm này luôn như là nhà thuốc Phú Lâm 2, nhà thuốc Bảo Trân, nhà thuốc Toàn Thắng, nhà thuốc Thúy Phượng…

Thấy có nhiều nhà thuốc bán sản phầm này nên phần nào em cũng yên tâm. Nhưng mà khổ nỗi em có gọi cho 4 nhà thuốc thì thấy tư vấn viên bảo là tùy vào cơ địa và sự hấp thụ của mỗi người mà sẽ cho kết quả khác nhau. Đồng thời kết quả cải thiện nhanh hay chậm cũng khác nhau, có người dùng hết 1 liệu trình là có kết quả, nhưng có người phải dùng đến 2 hoặc 3 liệu trình thì mới đạt được kết quả cải thiện. Chính điều này làm em phân lắm, sợ con mình dùng rồi không cao thì phí tiền lắm. Một hộp 60 viên mà 1.150 nghìn đồng chứ đâu có ít. Mà nhà em kinh tế cũng không khá gì nên mới phân vân nhiều như vậy.

Mà còn chưa kể đến cái vụ, tư vấn viên nói phải cho con luyện tập thể thao với ăn uống đầy đủ, đi ngủ đúng giờ nữa. Vụ này em lo lắm. Tại thằng cu nhà em nó lười vô đối, càng lớn càng bướng, em nói 10 may ra nó nghe 1. Ngày nào cũng ép ăn mà con với chả cái ăn lẻm nhẻm như con mèo có 1 tý rồi thôi, nên vừa thấp vừa gầy. Nó cũng lười tập thể thao, cứ học về là nằm ườn ra đó xem phim, tối tối còn nhắn tin với bạn bè đến khuya mới đi ngủ, nhắc hoài mà con nó không chịu nghe. Nên thành ra em cũng nản. Nhưng mà nhìn thấy con thấp và gầy thì em lại rất lo lắng.

Vậy nên mẹ nào đã cho con sử dụng Doctor Plus và có đứa con lười như con em thì chỉ em cách với. Chứ tình hình cứ thế này mãi, em sợ khi qua 18 tuổi con lùn quá thì ảnh hưởng đến tương lai của nó, thậm chí chả có đứa con gái nào thèm yêu. Nên mấy mẹ vào cho em ý kiến nhiệt tình vào nha.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thoát Lùn - Tăng Chiều Cao Vượt Trội
Logo
Enable registration in settings - general