Doctor Plus: Mẹ “nấm lùn” chia sẻ bí quyết giúp con cao lớn thành công

Khi cuộc sống dần ổn định, nhìn lại đứa con bé bỏng của mình thấp bé mà lòng tôi đau quặn thắt. Lúc này tôi mới bắt đầu đọc sách, báo và lên internet tìm hiểu thông tin để cải thiện chiều cao cho con. Cuối cùng sau bao nhiêu nỗ lực, tôi cũng là tìm ra bí quyết để giúp con có sự “đột phá” về chiều cao (Chị Mỹ Anh, 35 tuổi, TPHCM).

Chật vật với cuộc sống làm mẹ đơn thân

Cũng như bao người con gái khác, tôi có mối tình thật đẹp với một anh học khóa trên. Tình yêu thời học sinh ngây thơ và trong sáng đã giúp chúng tôi xích lại gần nhau. Khi học hết cấp III tôi và anh cùng nhau cố gắng thi đậu vào đại học. Vậy là tôi chúng ta khăn gói lên đất Sài Gòn học tập, trường của hai đứa cũng khá gần nhau nên có nhiều thời gian gặp nhau.

Nhưng cuộc sống cơm áo gạo tiền ở đất Sài Gòn khá đắt đỏ, khiến cuộc sống của chúng tôi không thoải mái. Để tiết kiệm tiền ăn và tiền trọ, anh đã rủ tôi sống chung. Khi sống chung tình cảm càng thêm khăng khít. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy ra, chúng tôi bị vỡ kế hoạch, tôi và anh chưa sẵn sàng làm cha, làm mẹ. Nhưng tôi vẫn nhất quyết giữ lại đứa con. Tưởng rằng anh sẽ ở bên động viên an ủi, trái ngược lại anh ép tối phá thai, cũng từ ngày đó tình cảm rạn nứt.

Sau 1 hôm đi học về, tôi đã không còn thấy đồ đạc của anh nữa, gọi điện thoại cũng không được. Tôi khóc, đau khổ, tìm cách lôi kéo, ngày nào cũng đứng trước cổng trường của anh để gặp anh mà không thấy. Hỏi bạn bè anh thì ai cũng nói không biết anh ở đâu, về quê thì ba má anh nói không có ở nhà. Hai tháng ròng rã tôi đã đi kiếm anh mà không thấy.

Tôi tuyệt vọng, ôm lấy bụng, biết rằng đang có một sinh linh bé nhỏ đang lớn dần. Tôi bắt đầu trấn tĩnh lại, bắt đầu cân bằng cuộc sống. Vì không chồng mà chửa nên tôi không dám về nhà, cũng không dám đi học nữa, sợ mọi người đàm tiếu.

Tôi vào chùa và được các vị sư ở đây cưu mang, sinh con ở đó. Khi con trai bắt đầu cứng cáp, tôi bắt đầu đi làm và hai mẹ con ra ở trọ cho gần chỗ làm. Công việc nên tôi cũng không có nhiều thời gian để ý đến con, thấm thoát thời gian trôi qua, giờ đây con đã là học sinh cuối cấp II. Lúc này công việc của tôi cũng ổn định, cuộc sống cũng đỡ vất vả.

doctor-plus-tang-chieu-cao

Hạnh phúc vỡ òa khi con cao lớn vượt trội

Vì cuộc sống quá vất vả nên tôi chưa bao giờ tổ chức sinh nhật lần nào cho con. Vậy nên lần này tôi đã tổ chức cho con 1 buổi sinh nhật thật hoàng tráng. Khi biết mình được tổ chức sinh nhật, con vui vẻ, nói cười suốt ngày và nói mẹ mua bánh kẹo nhiều lên nha, mua nến nữa, cả hoa và bong bóng nữa nha con sẽ mời thật nhiều bạn đến dự.

Lần đầu được gặp các bạn của con tôi rất ngỡ ngàng, con như người tí hon, lọt thỏm giữa đám bạn. Thấy vậy, tôi nhận ra rằng bao năm qua vì mải kiếm tiền trang trải cho cuộc sống mà quên mất con. Để con ăn gì cũng được miễn là no, có sức đi học. Thấy con không được cao to như con người ta, tôi sót và hận bản thân vì chính hành động, chính tình yêu ngây dại thời ấy đã đẩy tôi vào hoàn cảnh này, khiến con không có cha, khiến tôi mệt mỏi vật lộn với cuộc sống để kiếm tiền nuôi con.

Tôi bắt đầu tìm hiểu các cách để giúp con tăng chiều cao, chăm chút đến bữa ăn hàng ngày cho con hơn. Tôi tăng cường cho con uống sữa, các loại vitamin, nhưng sau một thời gian dài vẫn không thấy có cải thiện. Hết hè là con bước chân vào cấp III, vậy mà vẫn nhỏ bé như thế.

Buồn lòng, tôi chỉ biết tâm sự với cô bạn thân làm chung công ty. Vì trước giờ mặc cảm là single mom nên tôi cũng chỉ thân duy nhất với một người bạn đó mà thôi. Người bạn này của tôi mới bảo hãy cho còn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dortor Plus. Đây là sản phẩm của uy tín của Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép. Hơn nữa, sản phẩm này còn được bán trên trang Amazon tại Mỹ – một trong những trang mua bán online lớn và uy tín hàng đầu trên thế giới. Con trai của cô ấy đã dùng và có cải thiện chiều cao rất tốt.

Vậy là tôi đã về nhà và gọi điện thiện trao đổi ngay với đơn vị phân phối sản phẩm này, tôi cũng có phần an tâm và quyết định mua cho con dùng thử.

san-pham-doctor-plus

 

Sau một thời gian sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus, tôi quan sát con từng chút một, thấy con có sự thay đổi rất rõ rệt. Trước đây con ăn rất ít, giờ ăn được nhiều hơn, thành tích học tập của con cũng khá hơn, chiều cao có sự cải thiện ít nhiều.

Thấy được các dấu hiệu tốt, nên tôi đã đặt mua thêm sản phẩm về cho con sử dụng. Nhờ sử dụng đều đặn hàng hàng, cùng với sự kết hợp khoa học trong chế độ ăn uống, luyện tập và ngủ nghỉ, con tôi đã nhanh chóng thoát lùn thành công. Tính đến thời điểm hiện tại, con đã sử dụng sản phẩm được gần 2 năm, con tôi trở nên cao to, là một thanh niên khỏe mạnh và chiều cao không còn kém cạnh bạn bè nữa. Chính điều này làm tôi rất phần khởi vì con là tất cả đối với tôi.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thoát Lùn - Tăng Chiều Cao Vượt Trội
Logo
Enable registration in settings - general